Tô Châu Sanical Sản phẩm Sản phẩm Bảo vệ Sản xuất, Ltd (SSP) thành lập vào năm 2010, nằm ở thành phố Tô Châu, thị trấn Yangchenghu khá phong phú trong cua lông. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm chuyên nghiệp về hô hấp.

SSP có đủ điều kiện với một số giấy chứng nhận sản xuất mặt nạ bảo hộ chuyên nghiệp. Chúng tôi là một trong số ít các nhà sản xuất có chứng chỉ NIOSH N95. Và với giấy chứng nhận của CE, Benchmark, LA, QS, PM2.5 thư ủy quyền và nhiều người khác cùng một lúc.

Qua nhiều năm kiểm tra nhanh của Viện An toàn và Sức khoẻ Lao động Quốc gia (NIOSH), Tổng cục Quản lý Chất lượng, Kiểm tra và Kiểm dịch của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa (AQSIQ), Hiệp hội Người tiêu dùng Trung Quốc (CCA), Văn phòng Chất lượng Trung Quốc và TechnicalSupervision (SMBQTS), sản phẩm của chúng tôi hoạt động tốt thông qua việc kiểm tra. Trong số kiểm tra thị trường ngẫu nhiên của CCA về mặt nạ Pm2.5 vào năm 2015, mặt nạ gấp 8285 của chúng tôi đã giành được danh hiệu sản phẩm hai sao năm sao duy nhất trong. Mặt nạ bảo vệ đặc biệt của chúng tôi trong thương hiệu của MASKin được biết đến bởi khách hàng và giành danh tiếng tốt quá, xây dựng hình ảnh chất lượng cao trong tâm trí của các hiệp hội chuyên nghiệp và khách hàng.

Các sản phẩm chính là các loại mặt nạ PPE và mặt nạ chống Pm2.5, chẳng hạn như mặt nạ lọc có hình cốc đúc, mặt nạ lọc cao có thể gập lại và nhiều loại khác và các loại khác nhau. Chúng tôi có một năng lực mạnh mẽ trong nghiên cứu và phát triển của sản phẩm và công nghệ và chủ yếu là đảm nhận việc chế biến sản phẩm OEM và ODM. Công ty chúng tôi là nhà sản xuất OEM của một số thương hiệu quốc tế nổi tiếng ofprofessional mặt nạ bảo vệ và nhà cung cấp duy nhất của thương hiệu mới sinh ra trong nước trong mặt nạ PM2.5.

SSP luôn phù hợp với triết lý của công ty để tiếp tục phát triển, tạo ra giá trị, theo đuổi sự xuất sắc. Chúng tôi đang tập trung cung cấp dòng sản phẩm hoàn chỉnh, các sản phẩm có chất lượng, và giá cả cạnh tranh để cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng của chúng tôi.